ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าได้ง่ายๆ

678 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าได้ง่ายๆ

ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าได้ง่ายๆ

ชีวิตคนยุคดิจิตอลสมัยนี้ จะทำอะไรก็สะดวกง่ายดายไปหมด ซึ่งรวมไปถึงการซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าใช้เองซักคันก็สามารถทำได้ง่ายๆวันนี้จึงอยากรวบรวม 4 ความง่าย จนคุณต้องสงสัยว่าทำไม มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าทำไมง่ายจัง ดังนี้
ด้วยระบบการผ่อนชำระผ่านบัตรเฟิร์สช้อยส์ได้นานถึง24เดือน หรือผ่อนกับไฟแนนซ์ที่เงินดาวน์ต่ำมากเพียง 5% เริ่มต้นเพียง 2,000 กว่าบาท ก็สามารถออกรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าได้เลย ซึ่งมีรายละเอียดโปรโมชั่นพร้อมตารางผ่อนมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า จึงสามารถวางแผนการเงินได้ง่ายๆ และเมื่อติดต่อซื้อแล้วก็สามารถให้พนักงาน Star8 ช่วยทำเรื่องจดทะเบียนรถยนต์ พร้อมซื้อ พรบ. ให้พร้อมใช้งานสะดวกรวดเร็วง่ายมากๆ เพราะรถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าของStar8นั้น สามารถจด ทะเบียนได้ผ่านการอนุมัติมาแล้วเรียบร้อยจริงๆ


รถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าดูแลรักษาง่าย


ด้วยอุปกรณ์ที่น้อยชิ้นกว่ามอเตอร์ไซค์ที่ใช้น้ำมันทั่วไป จึงดูแลรักษาได้ง่าย ไม่มีหัวเทียน ไม่มีไส้กรอง ไม่มีท่อไอเสีย ไม่มีโซ่และไม่มีน้ำมันเครื่องให้ต้องเลอะมือ หากเครื่องสตาร์ทไม่ติดก็ตรวจสอบเบื้องต้นได้ง่ายเพียงเช็คแบตเตอรี่ว่ามีชาร์จเต็มหรือไม่ เช็คระบบสายไฟซึ่งสามารถโทรปรึกษาฝ่ายบริการของ Star8 ได้ตลอด

ทำความสะอาดก็ง่าย สามารถเช็ดล้าง โดนน้ำได้ ลุยน้ำลุยฝนได้ เติมลมยาง และน้ำมันเบรคบ้าง ชาร์จแบตก็เรียบร้อย ชมคลิปรีวิวใช้งานจริง


ซ่อมบำรุงง่าย Service ถึงบ้าน


เข้าใจดีว่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอาจจะเป็นเรื่องใหม่สำหรับประเทศไทย จึงมีบริการซ่อมให้ถึงบ้าน ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และด้วยระบบที่ไม่ซับซ้อนจึงสามารถตรวจสอบและซ่อมแซมได้รวดเร็ว ซึ่งทางบริษัทก็มีอะไหล่ที่พร้อมเปลี่ยน ดูแลได้ในทันที และยังมีการรับประกันสินค้าให้คุณได้มั่นใจ โดยอายุการใช้งานของแบตเตอรี่นั้นจะประมาณสองปีสำหรับแบตทั่วไป และประมาณ3-5ปีสำหรับแบตลิเทียม โดยขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน การหมั่นชาร์จแบตเตอรี่ทุกครั้งหลังการใช้งาน และไม่ใช้งานจนแบตเตอรี่หมดบ่อยๆ จะเป็นการช่วยยึดอายุแบตเตอรี่ได้ ถ้าผู้ใช้ขับขี่ระยะทางไกลก็สามารถซื้อแบตเตอรี่พกพาเสริมเหมือนพาวเวอร์แบงค์ได้ด้วย


มอเตอร์ไซไฟฟ้าใช้งานง่าย


เริ่มต้นง่ายง่ายเพียงเสียบกุญแจรถบิดทางด้านซ้ายเพื่อเปิดเบาะลองนั่ง แล้วนำสายไฟชาร์ตออกมาชาร์จไฟบ้านได้เลย อาจจะเสียบชาร์จค้างคืนได้ตื่นขึ้นมาก็สามารถนำไปใช้ นอกจากนี้หากจุดหมายปลายทางมีปลั๊กไฟก็สามารถนำไปเสียบชาร์จเพิ่มพลังได้อีก

เริ่มใช้ก็ปลดล็อคขาตั้ง บิดกุญแจไปด้านขวา หน้าจอก็จะแสดงผล ยิ่งไปกว่านั้นมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจูโนยังมีปุ่มให้สามารถขับเคลื่อนถอยหลังได้ด้วยไม่ต้องกลับรถไกลและยังมีช่องเสียบชาร์ท USB เผื่อจะชาร์จโทรศัพท์มือถือไประหว่างขับขี่ก็ได้ และ ยังลดการใช้พลังงานของน้ำมันลง โดยไฟฟ้าที่ใช้ อาจจะเป็นพลังงานไฟฟ้าจากแผงโซล่า กังหันลม น้ำ คลื่นทะเล ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง ช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างน้ำมันได้ดี 

 สนใจติดต่อ 080-2956052

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้