รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน บ.ดีดี เจเนอรัลคอร์ปอเรชั่น

284 จำนวนผู้เข้าชม  | 

dd general

รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน
บริษัท ดีดี เจเนอรัลคอร์ปอเรชั่น จำกัด

วิศวคอมพิวเตอร์ 5 อัตรา
โลจิสติกส์ 3 อัตรา
Content writer 2 อัตรา
Graphic designer 3 อัตรา
ตัดต่อวีดีโอ 3 อัตรา
Social media creator 2 อัตรา
การตลาดโฆษณา 3 อัตรา
บัญชี 3 อัตรา
สามารถส่งประวัติมาที่
gpsthaicar@gmail.com
แจ้งตำแหน่งที่ต้องการฝึก และระยะเวลาการฝึกงาน

ประวัติบริษัท ดำเนินกิจการมากกว่า 10 ปี บริษัท ดีดี เจเนอรัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจขายสินค้าและบริการ GPS Tracking
ระบบกล้อง CCTV ติดรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของเราทุกคน โดยเฉพาะเทคโนโลยี เรื่องการรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์และระบบ Security ด้วยประสบการณ์ และทีมช่างมืออาชีพ
บริษัท ดีดี เจเนอรัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้นำสินค้าด้านระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจรจากแบรนด์คุณภาพระดับสากลและการพัฒนาเทคโลยีให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งพร้อมในเรื่องทีมงานบริการหลังการขาย และยินดีให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีและระบบ System
บริษัท ดีดี เจเนอรัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด คัดสรรสินค้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย, คุณภาพสินค้า รวมทั้งราคาที่ยุติธรรม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการความปลอดภัยทางด้านร่างกายและทรัพย์สิน

บริษัท ดีดี เจเนอรัลคอร์ปอเรชั่น จำกัด คัดสรรสินค้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณภาพสินค้า รวมทั้งราคาที่ยุติธรรม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการความปลอดภัยทางด้านร่างกายและทรัพย์สิน

หากสนใจ โทร 080-2951830

สถานที่ทำงาน 28/20 ม.1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้