Gps ติดตาม รุ่น Gps One แอพเรียลไทม์ ตลอดชีพ

569 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Gps ติดตาม รุ่น Gps One แอพเรียลไทม์ ตลอดชีพ gps ติดรถ แบบซ่อน (Gps one)


กลัวรถหายรีบดูเลย!

 GPS ติดตามรถยนต์น่าใช้    

     การใช้งานจีพีเอสในปัจจุบัน หากใครลองสังเกตจะพบว่า ตัวเครื่องจีพีเอสมีขนาดที่กะทัดรัดขึ้นและเล็กลงเรื่อยๆ แน่นอนว่าจีพีเอสที่มีขนาดเล็ก ย่อมส่งผลให้การติดตั้ง การพกพา รวมไปถึงการติดซ่อนในตำแหน่งต่างๆ ของรถเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ การพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้นของจีพีเอส ยังส่งผลดีอย่างยิ่งต่อการนำไปใช้งานในรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งหนึ่งในจีพีเอสที่มีคุณสมบัติตามที่เรากล่าวมานี้ ต้องมีชื่อของ จีพีเอสวัน จีพีเอสรุ่นเล็ก รวมอยู่ด้วย

จีพีเอสวัน จีพีเอสรุ่นเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว     

     จีพีเอสวัน เป็นจีพีเอสแบบพกพา ที่มีขนาดกะทัดรัด มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการติดตาม การระบุตำแหน่งที่ชัดเจน และความสามารถพิเศษในการดักพังเสียง ด้วยวัตถุประสงค์ในการใช้งานเพื่อดักฟัง ทำให้จีพีเอสวัน ได้รับการออกแบบและติดตั้งเครื่องดักฟังในตัว สามารถดักฟังเสียงได้ในทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญ ตัวเครื่องยังไม่มีเสียง ไม่มีการสั่น และไม่ทำให้เป้าหมายรู้ตัว นอกจากนี้ อีกหนึ่งความพิเศษของจีพีเอสวัน คือสามารถในบอกพิกัดและตำแหน่งของเป้าหมายผ่านการรายงานผลบนแผนที่ google map เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วสมคำร่ำลือจริงๆ

คุณสมบัติพิเศษที่ทำให้จีพีเอสวัน จีพีเอสแบบพกพา เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

     ในส่วนของคุณสมบัติอื่นๆ ที่ทำให้จีพีเอสรุ่นเล็ก อย่างจีพีเอสวัน เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ ได้แก่ ความจุของแบตเตอรี่ เพราะจีพีเอสวันสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 15 วันต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง สามารถใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น GPS ONE ได้ทั้งมือถือระบบ IOS และ Andorid

     โดยในส่วนของการใช้งานแอพพลิเคชั่น GPS ONE ผู้ใช้งานสามารถดูการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ (Real Time) ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถกำหนดรัศมี เส้นทางหรือเขตพื้นที่การแจ้งเตือน เมื่อรถที่ติดตั้งจีพีเอสเคลื่อนที่ออกนอกรัศมีที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ ยังสามารถดูความเคลื่อนไหวย้อนหลังได้ถึง 60 วัน เพียงเลือกตั้งค่าวันและเวลาที่ต้องการดู ก็สามารถดูความเคลื่อนไหวของวันนั้นๆ ได้แล้ว

     เป็นอย่างไรบ้าง คุณสมบัติของจีพีเอสวัน จีพีเอสรุ่นเล็ก จิ๋วแต่แจ๋วที่คุณไม่ควรพลาด เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับใช้ติดตามการทำงานของลูกจ้าง ดักฟังการสนทนาของลูกน้อง คนใกล้ชิดหรือคนรักของคุณ นอกจากนี้ ยังเหมาะสมสำหรับการดักฟังเพื่อหาหลักฐานในคดีความ หรือจะให้เป็นของขวัญก็เหมาะสมอย่างยิ่งกับเพื่อนหรือคนรักที่ทำงานสายทหาร ตำรวจหรือนักธุรกิจ รับรองไม่มีผิดหวัง

 

 

     GPS ONE Fashion gpsone C1 gps tracker
    รองรับทั้ง GPS & LBS และแบตอึดมาก!
    ราคา : ประมาณ 1,,600 บาท
    *สามารถซื้อจากเว็บไซต์ www.gpsthaicar.co.th รับประกันคุณภาพครับ

 จุดเด่นคือมีรูปทรงกะทัดรัด ไม่ต้องติดตั้งซับซ้อนแค่วางไว้ในรถแล้วเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณก็เป็นอันเสร็จ อีกทั้งยังยืนยันความแรงของสัญญาณ ที่แม้รถจะอยู่ในจุดอับ หรืออยู่ในอาคารใต้ดิน ก็สามารถสลับไปใช้สัญญาณ LBS ระบุตำแหน่งของรถแทนได้แม่นยำ อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่สุดทนทาน ชาร์จเพียง 1 ชม. ใช้งานได้ยาวนานสุดๆ กว่า 15-30 วัน และอัดเสียงได้ เรียกได้ว่าใครหน้าไหนขโมยรถของคุณไปก็ตามหาจนเจอได้ง่ายๆครับ 

อุปกรณ์ชิ้นนี้ ก็ยังถือว่า ไฮเทคในศตวรรษนี้ เนื่องจากคุณสมบัติ มันถูกใจคนที่ต้องการติดตาม คนอีกคนหนึ่งเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติทางด้านดาวเทียมของมัน และ แอพพลิเคชั่นที่โหลดได้จากทุกระบบปฏิบัติการของมือถือ ต่อไปนี้ จะร่ายแบบให้เข้าใจง่ายๆนะคะว่า มันทำงานอย่างไร ใช้งานทำงานอย่างไร 

เครื่องสามารถรับสัญญาณดาวเทียมและระบุตำแหน่งส่งมาบนแอพบนมือถือเราได้ผ่านดาวเทียมทำให้เราทราบตำแหน่งของอุปกรณ์ชิ้นนี้จาก google map 
ส่งสัญญาณกลับมาที่เราได้ด้วยหลักการสื่อสารของซิมมือถือทุกค่าย ทุกระบบในไทย
สามารถโทรไปฟังเสียงเป้าหมายได้ และ สามารถเดินทางไปหาเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย
การใช้งาน 

ซื้อซิมเปิดใช้งานให้เรียบร้อยเติมเงิน และ นำใส่เข้าไปในเครื่อง
แอดไลน์ของร้านนะคะ ร้านจะทำการแนะนำสอนการติดตั้ง เชื่อมต่อมือถือเข้ากับแอพจนเสร็จสิ้น หรือจะโทรก็ได้
นำเครื่องไปติดตั้งที่เป้าหมายเช่น ประตูรถ ใต้เบาะรถ หรือ จุดเป้าหมายต่างๆ 

 GPS Thai Car อยู่ภายใต้บริษัทดีดี เจเนอรัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด รับติดตั้ง GPS รักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับรถยนต์อื่น ๆ  โทร 080-2956052 หรือ แอดไลน์ : https://lin.ee/zeVF0N6 มีหน้าร้านให้บริการอยู่ที่ซอยรังสิตนครนายก 68  รังสิตคลองสาม หรือใครที่ไม่สะดวกมาดูสินค้าที่หน้าร้าน สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.gpsthaicar.co.th เพียงเท่านี้สินค้าก็จะถูกส่งตรงไปยังหน้าบ้านคุณภายในเวลาไม่นาน 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้