จีพีเอสวัน (GPS ONE) ลืมเบอร์ซิม ต้องทำอย่างไร

33 จำนวนผู้เข้าชม  | 

จีพีเอสวัน (GPS ONE) ลืมเบอร์ซิม ต้องทำอย่างไร

ติดตามได้ทันที แค่ใส่ซิมแล้วเอาไปวางไว้ในรถ หรือแปะไว้ใต้ท้องรถ เหมาะสำหรับ ตามแฟน ตามรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ค้นหาตำแหน่งได้แม่นยำ
แบตเตอรี่จุใจ 3300 mAh ประหยัดพลังงาน  (ปรับได้ 3 ระดับ โหมดแม่นยำ,โหมดประหยัด,โหมดสแตนบาย)ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ใช้งานได้จริง 10 – 15 วัน (สแตนบายได้ 20 – 30 วัน) 
เครื่องเป็นแม่เหล็กทั้งแผ่น แรงยึดสูง+ติดแน่น สามารถติดใต้ท้องรถได้
สามารถดักฟังเสียงสดๆได้
ดูย้อนหลังได้ผ่านเว็บไซต์และบนมือถือ
ไม่ต้องติดตั้งใช้งานในรถได้เลยแค่ใส่ซิมโทรศัพท์แล้วเอาไปวางไว้
PX6 waterproof กันน้ำกันฝนได้ 
มีขนาดเล็ก ติดตั้งได้ตัวเอง
สามารถฟังเสียงหรือดูตำแหน่งรถได้จากแอพ GPS ONE 

GPS One หรือที่บางครั้งเรียกว่า Qualcomm GPS One เป็นระบบตำแหน่งพิกัดที่พัฒนาโดย Qualcomm ซึ่งรวมเทคโนโลยีจากระบบ Global Positioning System (GPS) แบบดั้งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่น Cell-ID, Wi-Fi positioning, และการใช้ข้อมูลจากเซ็นเซอร์ต่าง ๆ ในอุปกรณ์มือถือ เพื่อให้สามารถระบุตำแหน่งที่แม่นยำขึ้นแม้ในสภาพแวดล้อมที่ GPS ปกติอาจทำงานไม่ดี เช่น ภายในอาคารหรือในพื้นที่ที่มีสัญญาณ GPS อ่อน

ข้อดีของ GPS One มีดังนี้:
1. ความแม่นยำสูงขึ้น: การใช้หลายเทคโนโลยีร่วมกันทำให้สามารถระบุตำแหน่งได้แม่นยำกว่า GPS แบบดั้งเดิม โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีการรับสัญญาณ GPS ยาก เช่น ภายในอาคารหรือในเมืองที่มีตึกสูงหนาแน่น
2. ความรวดเร็วในการระบุตำแหน่ง: ด้วยการใช้ข้อมูลจากเครือข่ายเซลลูลาร์และ Wi-Fi ช่วยให้สามารถระบุตำแหน่งได้รวดเร็วขึ้น โดยเฉพาะในการเริ่มต้นใช้งาน (Time to First Fix - TTFF) ซึ่งเป็นเวลาที่ระบบใช้ในการหาตำแหน่งครั้งแรก
3. การทำงานในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก: สามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมที่สัญญาณ GPS ปกติอาจถูกบังหรืออ่อน เช่น ในอาคาร ใต้ดิน หรือในพื้นที่ที่มีสิ่งกีดขวางมาก
4. การประหยัดพลังงาน: ด้วยการผสมผสานข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ ระบบสามารถใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยลดการใช้พลังงานของอุปกรณ์มือถือเมื่อเทียบกับการใช้ GPS เพียงอย่างเดียว
5. การใช้ข้อมูลจากเซ็นเซอร์เพิ่มเติม: อุปกรณ์มือถือที่มีเซ็นเซอร์เพิ่มเติม เช่น accelerometer, gyroscope, และ magnetometer ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการระบุตำแหน่งและทิศทางการเคลื่อนที่
6. การรองรับหลายแพลตฟอร์ม: Qualcomm GPS One ถูกนำมาใช้ในอุปกรณ์มือถือหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ทำให้เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับและใช้งานอย่างแพร่หลาย
โดยรวมแล้ว GPS One เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำในการระบุตำแหน่ง ทำให้การใช้งานในแอปพลิเคชันต่าง ๆ เช่น การนำทาง การติดตาม และบริการตามตำแหน่งเป็นไปอย่างราบรื่นและเชื่อถือได้มากขึ้น

ในขณะที่ลืมเบอร์จีพีเอสวัน สามารถแก้ไขได้โดย
นำซิมมาใส่ในโทรศัพท์และทำการเช็คตามหมายเลขนี้
1. DTAC กด *102# แล้วกดโทรออก
2.True Move H กด *933# แล้วกดโทรออก
3. AIS กด *545# แล้วกดโทรออก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้