GPS ติดรถยนต์ คืออะไร?

877 จำนวนผู้เข้าชม  | 

GPS ติดรถยนต์ คืออะไร?

GPS ติดรถยนต์ คืออะไร? 


     มันก็คืออุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้ในการตรวจสอบและติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้

ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันรถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าไหร่ มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นเวลานานเท่าไหร่ รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้ เช่น

- การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
- สถานะการทำงานของตัวเครื่อง
- การตรวจสอบหรือระบุตัวตนของผู้ขับ
- แสดงปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่
- การรายงานพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ใช้


GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรบริษัทได้อย่างไร?


GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล และรายงานผลหลากหลายรูปแบบในการใช้งานยานพาหนะ เช่น การระบุตัวตนของผู้ขับรถ รายงานพฤติกรรมการขับขี่ ตรวจวัดระดับปริมาณน้ำมันในถัง ความเร็วในการขับขี่ สถานะการติดดับของเครื่องยนต์ เป็นต้น

หลายคนคงสงสัยว่าเจ้าตัว GPS ติดตามรถยนต์ นั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และการจัดการยานพาหนะ ให้กับองค์กรบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนได้อย่างไร แล้วทำไมหลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานเพิ่มมากขึ้น หาคำตอบได้ที่นี่เลย!

ซึ่งในยุคปัจจุบันบริษัทจำหน่าย GPS ชั้นนำหลายรายได้มีการเพิ่มทางเลือกการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานหลากหลายรูปแบบ เช่น การให้บริการหลังการขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์อย่าง มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรเลือกแบรนด์จีพีเอสที่สินค้ามีคุณภาพ มีระบบบริการที่ทันสมัย และมีการให้บริการหลังการขายที่ดี ใส่ใจในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่าย ติดตั้ง และให้บริการ ที่ได้มาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถส่วนบุคคล เช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท เช่น รถบรรทุก รถส่งของ รถพนักงาน มอเตอร์ไซค์ส่งของ เป็นต้น


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้