จีพีเอสรุ่น GTO6E ดียังไง

372 จำนวนผู้เข้าชม  | 

จีพีเอสรุ่น GTO6E ดียังไง

จีพีเอสรุ่น GTO6E ดียังไง


หากให้พูดถึงจีพีเอสติดรถใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก รถหกล้อ รถขนส่งสินค้า หรือจีพีเอสติดรถเล็ก อย่างเช่น รถเก๋ง รถกระบะและรถขนของ ถ้าหากยานพาหนะเหล่านี้ถูกนำมาใช้งานในรูปแบบของการขนส่งสินค้า แน่นอนว่าการติดตั้งจีพีเอสที่ตัวรถเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็น ทั้งในเรื่องของการตรวจสอบเส้นทางการขนส่ง การตรวจสอบพฤติกรรมการขับขี่  การตรวจสอบการทำงานของลูกจ้าง รวมไปถึงการติดตั้งเพื่อป้องกันรถสูญหายและอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับตัวรถหรืออุบัติเหตุ ดังนั้น จีพีเอสที่มีคุณสมบัติครบในเรื่องของการติดตามและตรวจสอบ ต้องยกให้จีพีเอสรุ่น GTO6E


คุณสมบัติและประสิทธิภาพในการทำงานของจีพีเอสรุ่น GTO6E


จีพีเอสติดรถใหญ่ รุ่น GTO6E เป็นจีพีเอสรุ่นมาตรฐานที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานในระบบขนส่งโดยเฉพาะ ปัจจุบันได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ให้สามารถนำมาใช้งานได้กับยานพาหนะทุกรูปแบบ ทั้งรถขนส่งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มีเครื่องรูดใบขับขี่ เพื่อแสดงตัวตน สามารถบอกสถานะการรูดบัตร จำนวนครั้งที่รูดและข้อมูลของผู้ที่รูดบัตร สามารถบอกตำแหน่ง พิกัด ความเร็วและเส้นทางในการขับขี่ได้อย่างแม่นยำ


โดยในส่วนของการรายงานผลนั้น จีพีเอสติดรถใหญ่ รุ่น GTO6E สามารถรายงานการเดินทางประจำวัน สรุปรายงานประจำเดือน แสดงกราฟความเร็ว กราฟการใช้น้ำมัน รายงานการซ่อมบำรุงต่างๆ รายงานการรูดใบขับขี่ รวมไปถึงสรุปการใช้งานของยานพาหนะ สถิติความเร็ว และความเร็วเกินอีกด้วย


จีพีเอสรุ่น GTO6E ให้ระบบขนส่ง ติดตามและตรวจสอบเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นในทุกขั้นตอน


ด้วยเพราะจีพีเอสติดรถใหญ่ รุ่น GTO6E มีความแม่นยำสูงในการแสดงผล สามารถแสดงผลผ่านแอพลิเคชั่นมือถือ คอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊คได้แบบเรียวไทม์ 24 ชั่วโมง หรือดูย้อนหลังได้ตลอดเวลา ที่สำคัญ เมื่อมีการติดตั้งจีพีเอสติดรถใหญ่เพื่อการขนส่งแล้ว กฎหมายจะคุ้มครองในส่วนนี้ และบังคับให้การติดตั้งจีพีเอสถือเป็นส่วนหนึ่งของตัวรถ ไม่สามารถถอดจีพีเอสหรือตัดสัญญาณได้ และหากผู้ขับขี่คนใดถอดหรือตัดสัญญาณจะมีความผิด และถูกปรับเป็นเงิน 50,000 บาท


เรียกได้ว่าจีพีเอสติดรถใหญ่ รุ่น GTO6E เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งเพื่อใช้ติดตามและตรวจสอบการทำงานในระบบการขนส่ง ช่วยให้ธุรกิจการขนส่งสามารถติดตามสินค้าและการขนส่งได้ง่าย ช่วยลดปัญหา ข้อผิดพลาดและความล่าช้าที่เกิดจากการเดินทาง รวมไปถึงลดปัญหาที่เกิดขึ้นจากการทำงานของผู้ขับขี่ได้อีกด้วย ดังนั้น อย่ารอช้าหากคุณกำลังมองหาจีพีเอสสำหรับติดตามและตรวจสอบ ต้องจีพีเอสติดรถใหญ่ รุ่น GTO6E รุ่นนี้เลย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้