อุปกรณ์อื่นๆ

                                                  

8 ข้อ ควรรู้ ก่อนตัดสินใจ ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

         สำคัญ เพื่อเป็นแนวทาง ว่ารุ่นไหน สเปคเครื่อง เป็นยังไง เหมาะกับวัย และความต้องการของเรา มากน้อยเพียงใด วันนี้เราจึงมี ทริป 8ข้อ ที่คุณควรรู้ ก่อน ตัดสินใจ ซื้อมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้ากัน

ถ้าจะให้นิยามของ ปัญหาโลกแตก สำหรับหลายต่อหลายคน ก็คงมีเรื่อง"น้ำมันแพง ค่าแรงต่ำ " ที่ขึ้น Top ten  ให้ต้องถกเถียงกันตลอด เป็นปัญหา ที่แก้ยาก เพราะ รถ ก็ต้องใส่น้ำมัน  แต่ละเดือน ค่าใช้จ่ายในส่วนของ ค่าน้ำมัน บวกลบคูณหาร แต่ละครัวเรือน เป็นภาระที่หนักเอาการ มอเตอร์ไซด์ไฟฟ้า จึงเข้ามามีบทบาท และ เป็นทางเลือก ของคนรุ่นใหม่

        โดยพื้นฐานเราจะมีข้อมูลของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ว่า ไม่ใช้น้ำมันเลย ใช้แรงขับเคลื่อนจากระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ในรูปแบบแบตเตอรี่ แต่หากจะตัดสินใจ ซื้อ มอเตอร์ไซด์ไฟฟ้าสักคัน เราควรเตรียมข้อมูลที่
  1. มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ถูกยกระดับ ให้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายได้แล้ว เราควรศึกษา ขั้นตอน หลักเกณฑ์ เอกสาร รายละเอียดของการจดทะเบียน เป็นต้น

2 .  เลือกตัวรถ ที่ตอบโจทย์กับอาชีพ ความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของตัวเอง รวมทั้งครอบครัว อย่าเลือก เพียงเพราะ ถูกใจ ดีไซด์สวย

3.ศึกษา Deteil และ สเปคของแต่ละรุ่น อย่างละเอียด เพราะแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกัน อธิ รูปทรง ฟังส์ชั่น ปริมาณความจุแบตเตอรี่  ปริมาณแรงมอเตอร์ ของแต่ละรุ่น

4. ราคา หาข้อมูลราคา ในแต่ละรุ่น ว่า ราคานั้น ๆเราสามารถ จับต้องได้ไหม คำนวน เงินในกระเป๋าตัวเองเป็นหลักด้วย

 5. เลือกผู้ผลิต ที่วางใจได้ ในมาตรฐานของการผลิต และออฟชั่นที่คลอบคลุมจนถึงบริการหลังการขายที่ดีด้วย

6. มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า สามารถ โดนน้ำ โดนฝุ่นได้ ล้างทำความสะอาดตัวรถได้ ขับกลางฝนได้ แต่ต้องรีบเช็ดให้สะอาด และแห้งทันที

7. ข้อควรทราบสำหรับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า คือ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า จะขับขี่ได้ดี ก็ต่อเมื่อ อยู่บนที่ราบเท่านั้น เราจึงควรทราบ เพื่อความระมัดระวัง ในการขับขี่

8. ทำความเข้าใจในส่วนของกลไกแบตเตอรี่ ว่า เราจะต้อง วางแผนการเดินทาง ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เพราะแบตเตอรี่ ทุกตัว เมื่อชาร์ตแบตเต็มแล้ว จะมีระยะทางการวิ่ง ในลิมิตของแต่ละรุ่นอยู่แล้ว

      อย่างไรก็ตามนัยยะสำคัญ ของการสร้างฟังก์ชัน ให้ได้รับความนิยมในกลุ่มเป้าหมาย ไม่เพียงแต่เป็นกลไกทางตลาดเท่านั้น แต่ทว่า เพื่อ เป็นแรงผลักดัน ให้ พลังงานไฟฟ้า ได้ เป็นตัว ทดแทนพลังงานเชื้อเพลิง และ ลดมลพิษทางอากาศ ที่เป็นที่มาของ การเกิดสภาวะเรือนกระจก ไปด้วยพร้อมๆกัน

                   

 

ถ้าจะเลือกซื้อ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 2000 วัตต์ ควรเลือกยี่ห้ออะไร และเพราะอะไร

        ถ้าเรามีทางเลือก ว่า เราสามารถ ใช้งานรถ ของเราได้ โดยไม่ต้อง เติมน้ำมัน และ ในส่วนของค่าใช้จ่าย ที่เคยเป็นค่าน้ำมัน ก็จะกลายเป็นเงินเก็บ หรือไม่ก็แปลสภาพเป็น รายจ่ายในส่วนอื่นต่อไป ฟังดูเวิร์ค นะ  แต่รู้หรือไม่ มันสามารถทำได้จริงๆ ด้วยเทคโนโลยี ในมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ถูกพัฒนา ให้ ตอบโจทย์ กับผู้คน ในยุค ดิจิตอล เพิ่มฟังก์ชัน ที่ล้ำ สมัย ทำให้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ในยุคนี้ ดูน่าสนใจ มากขึ้น แล้วถ้าหาก เราอยากจะ มีมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มาไว้ใช้ซอยสักคัน ควรจะเป็น รุ่นไหน และ แบรนด์ใด วันนี้ขอแนะนำ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ระบบ 2000 วัตต์ ด้วยระบบความเร็วสูง ทำให้ ประสิทธิภาพ ของตัวเครื่อง ไม่ได้ น้อยหน้าไปกว่า มอเตอร์ไซค์แบบเดิมเลย และถ้าจะต้องตัดสินใจเลือกแบรนด์ ควรเป็นตัวไหนดี ?ที่สามารถให้ความมั่นใจ ให้ความคุ้มค่า และ support แม้จะเป็นบริการหลังการขายก็ตาม ด้วยความภูมิใจนำเสนอ เราแนะนำ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าระบบ 2000 วัตต์ โดยผู้ผลิต บริษัท Deco green Engineering

     มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า deco 2000 วัตต์ ดูจะเหมาะสำหรับ กับกลุ่มเป้าหมาย ทุกเพศ และ วัยรุ่นจนถึงวัยกลางคน ด้วยดีไซน์ ที่สวยหรู นำสมัย บวกฟังก์ชัน ที่เหมาะ กับไลฟ์สไตล์ ของวัยหนุ่มสาว วัยทำงาน มอเตอร์ไซด์ไฟฟ้า  2000 วัตต์ มีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน และเพื่อ เป็นแนวทาง ในการตัดสินใจ ว่า รุ่นไหน จะลิ้งค์กับเรามากที่สุด ตอบโจทย์ กับการ ใช้ชีวิตประจำวัน ของเรามากที่สุด และ คุ้มค่ามากที่สุด เรามาดูกันเลย

 1. Deco Super ace

 2. Deco Sylla

 3. Deco Max One

ทั้ง 3 รุ่นนี้ จุดเด่น ที่น่าสนใจคือ การเพิ่มฟังก์ชันล้ำๆ ให้ตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า deco  มีความแปลกใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้น เช่น เพิ่มระบบ Quick Charge ใช้เวลาในการชาร์จแบต เพียงแค่ 2-3 ชั่วโมง ต่อครั้ง ในส่วนของแบตเตอรี่ เป็นแบบสตรีลิเธียม มีอายุการใช้งาน ที่ยาวนาน  ตัวเครื่องมา พร้อม กุญแจ Smart Key system เป็นรีโมท ควบคุม การสตาร์ท การล็อค -ปลดล็อค รวมทั้ง เป็นสัญญาณกันขโมยอีกด้วย และถึงแม้ว่า จะเป็นระบบ ความเร็วสูง แต่ตัวเครื่อง เสียงจะเงียบ ไร้ฝุ่นควันมั่นใจว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแน่ๆ ที่สำคัญเลย มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า deco 2000 วัตต์ ทุกรุ่น สามารถจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าออกรถกับทาง Deco green จะได้จดทะเบียน พร้อม พรบ.ฟรีกันไปเลย 

        Deco green มีความใส่ใจในทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้เป็นที่นิยมในวงกว้าง และ จากร้านตัวแทนจัดจำหน่าย ที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เรามั่นใจได้ว่าทำไม ต้องเลือก Deco green เท่านั้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้